-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gạo được chế biến từ những giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng ở Sóc Trăng. Cơm thơm dẻo mềm, vị ngọt. Hàm lượng đạm trong gạo thật cao ( 10% protein), cao gắp rưởi gạo thường, vì vậy sẽ no trước khi đầy bụng.
- Gạo hạt dài và trông suốt, không bạc bung.
- Cơm nấu ra dẻo dai, thơm ngon và có hương vị ngọt tự nhiên đặc thù.
- Hạm lượng đạm trong gạo cao phù hợp với người lớn tuổi và người mắc bệnh tiểu đường.
- Gạo thuộc loại dẻo dai cơm nên nấu ít nước, dù để nguội cơm vẫn ngon dẻo.
- Giống lúa ST là loại đặc sản ở vùng đất Mỹ Xuyên, Sóc Trăng được người nông dân luân canh trên ruộng vuông tôm.
Cách nấu:
Đổ gạo đã vo vào nồi, bạn chỉ nên nấu ít nước và để ngập ở mức 0,7-0,8 cm. Lưu ý: giống gạo ST25 này không cần nấu nhiều nước, gạo chỉ cần ít nước nhưng vẫn nở đều, dẻo và thơm ngon.
Bảo quản:
Để bảo quản gạo Séng cù luôn thơm ngon và không bị mối mọt thì sau mở túi bao bì nên cất vào trong thùng, lu, vại, thùng gạo thông minh,… làm bằng nhựa, sành sứ,… đậy kín nắp, kê cao ở nơi thoáng mát.