Gạo ST25 Ông Cua bao 10kg

Xuất xứ: Đang cập nhật
320.000₫

Gạo ST25 Ông Cua bao 10kg gạo hạt dài, không bạc bụng Nấu cơm thơm, dẻo, có vị ngọt rất hấp dẫn Có mùi thơm của lá dứa, cơm vẫn dẻo thơm cả khi đã nguội.

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Giống gạo ST25 do Kỹ sư Hồ Quang Cua và nhóm nghiên cứu lúa Sóc Trăng lai tạo thành công trong suốt 12 năm. Loại gạo ngon nhất Thế Giới ST25 được kỹ sư Hồ Quang Cua người con của Sóc Trăng cùng hai thành viên là tiến sĩ Trần Tấn Phương (hiện là Giám đốc Trung tâm giống cây trồng tỉnh) và thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương (nguyên Chi cục phó Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh), với mục đích ban đầu là “Vừa lai tạo giống lúa thơm, vừa rút kinh nghiệm về phương thức lai giống lúa để có chất lượng gạo cao nhất”.

- Giống gạo hạt dài, không bạc bụng

- Nấu cơm thơm, dẻo, có vị ngọt rất hấp dẫn

- Có mùi thơm của lá dứa, cơm vẫn dẻo thơm cả khi đã nguội.

Khi nấu thành cơm rất dẻo ngon, mùi thơm rất đặc trưng và hấp dẫn, dù để nguội cơm vẫn rất ngon. Điều này khiến ST25 xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức cuộc thi kể cả những đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, để được bình chọn là gạo ngon nhất thế giới.

Về thành phần dinh dưỡng, loại gạo này cũng có hàm lượng đạm cao thích hợp dành cho người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em.  

Cách nấu:

Đong Gạo theo khẩu phần ăn , Khi vo gạo không nên xát mạnh tay mà chỉ nên khuấy nhẹ, gạn nước nhằm loại trừ trấu. Đong nước theo tỉ lệ :

Số bát gạo = số bát nước 

Ví dụ: Khi nấu 1 bát gạo đong 1 bát nước,

Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.

Bảo quản:

Để bảo quản gạo Séng cù luôn thơm ngon và không bị mối mọt thì sau mở túi bao bì nên cất vào trong thùng, lu, vại, thùng gạo thông minh,… làm bằng nhựa, sành sứ,… đậy kín nắp, kê cao ở nơi thoáng mát.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây