Trứng vịt bãi (1 quả)

Xuất xứ: Việt Nam
3.000₫

Trứng vịt chứa nhiều protein, chất béo, vitamin A, vitamin B12, sắt và canxi. Protein giúp xây dựng và sửa chữa cơ bắp, chất béo cung cấp năng lượng, vitamin A tốt cho mắt, vitamin B12 hỗ trợ chức năng thần kinh, sắt hỗ trợ sự phát triển và canxi giúp xương và răng khỏe mạnh.

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Trứng vỏ mỏng, lòng đỏ và lòng trắng của trứng là cả một nguồn chất dinh dưỡng phong phú cần thiết cho mọi người. Chất đạm của trứng có đủ các loại amino acid cần thiết cho cơ thể mà theo một số nghiên cứu, còn tốt hơn đạm của thịt, rau hoặc sữa.

Một quả trứng vịt thường có chứa gần 130 đơn vị calo, lượng calo này trong trứng vịt gấp đôi lượng calo trong trứng gà, tuy nhiên kích thích trung bình của một quả trứng vịt thường gấp 30% so với trứng gà. Hơn thế nữa, trong trứng vịt có chứa 9 gam protein và 9,7 gam chất béo triglyceride, cũng không thể không kể đến hàm lượng canxi và kali có trong trứng vịt.

Cách bảo quản trứng gà so tươi ngon

Để trứng gà so giữ được tươi ngon trong thời gian dài, bạn có thể áp dụng phương pháp sau:

Cho trứng vào ngăn mát của tủ lạnh, đặt phần đầu mũi trứng hướng lên. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp trứng được bảo quản tốt hơn. 

Không nên rửa trứng trước khi bảo quản vì màng bảo vệ tự nhiên trên vỏ trứng có khả năng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào lòng trứng, việc rửa trứng có thể làm mất đi lớp màng này.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây