Trứng gà ta (1 quả)

Xuất xứ: Việt Nam
3.500₫

Trứng gà ta được lựa chọn từ những giống tốt nhất và trải qua quá trình nuôi thả tự nhiên để cho ra những quả trứng chất lượng. Sản phẩm được tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại và đóng gói cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng, trọng lượng của một quả trứng gà nặng khoảng từ 55 - 60 gam, trong đó, vỏ của quả trứng chiếm 10% trọng lượng, 60% là lòng trắng và 30% là lòng đỏ. Trong một quả trứng gà có chứa khoảng 11% là protein, lòng trắng trứng gà là nguồn cung cấp dồi dào vitamin B2, còn thành phần chủ yếu trong lòng đỏ của trứng gà là chất béo, tuy nhiên những chất béo này lại có đặc tính rất dễ chuyển hoá vì thế chúng dễ dàng được tiêu hoá và hấp thụ tại hệ tiêu hoá trong cơ thể.

Trong lòng đỏ trứng gà cũng có chứa 1,33 gam cholesterol trong mỗi 100 gam trọng lượng. Trung bình trong mỗi quả trứng gà có trọng lượng 60gam thì có chứa 7,9 gam protein, 7,9 gam chất béo, 103 đơn vị calo, 36 gam canxi, 132 gam phôt pho và 1,26 mg sắt.

Tác dụng và giá trị dinh dưỡng

- Trứng gà ta là nguồn dinh dưỡng dồi dào với các loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, B, D, E, đạm, omega3, DHA,…

- Chất đạm trong lòng đỏ trứng có thành phần các acid amin tốt nhất và toàn diện nhất.

- Các chất như omega 3 và choline có trong trứng rất tốt cho sự phát triển trí não của bé trong những giai đoạn đầu.

- Thành phần DHA là chất giúp phát triển trí não và thị lực, làm chậm sự lão hoá não, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ.

- EPA có tác dụng tuyệt vời đối với việc phòng ngừa các bệnh tim mạch, giảm cholesterol xấu,…

- Protein và chất béo có trong trứng có thể cung cấp năng lượng ổn định cho bạn, khiến bạn có cảm giác no lâu hơn.

Cách bảo quản trứng gà so tươi ngon

Để trứng gà so giữ được tươi ngon trong thời gian dài, bạn có thể áp dụng phương pháp sau:

Cho trứng vào ngăn mát của tủ lạnh, đặt phần đầu mũi trứng hướng lên. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp trứng được bảo quản tốt hơn. 

Không nên rửa trứng trước khi bảo quản vì màng bảo vệ tự nhiên trên vỏ trứng có khả năng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào lòng trứng, việc rửa trứng có thể làm mất đi lớp màng này.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây