Thạch Caramel là một trong những sản phẩm mới của thương hiệu Vietfoods, sản phẩm được dày công nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng về các nguồn nguyên liệu nhập khẩu để có thể đáp ứng khẩu vị của những vị thực khách khó tính nhất. Với sự kết hợp độc đáo giữa sữa bột và bột ca cao một cách tinh tế, thạch Caramel đã đem đến hương vị ngọt ngào không thể nào quên.
Thạch rau câu hương caramel VietFoods là một món ăn vặt rất hấp dẫn có độ mềm mịn tự nhiên, thơm ngon hơn khi làm lạnh, có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng. Sử dụng thạch rau câu hương caramel Jelly & Jelly VietFoods thường xuyên không chỉ giúp kích thích vị giác ở trẻ mà còn mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho mọi hoạt động sống thường ngày của bé.
Thạch caramel sản phẩm của thương hiệu Vietfoods với sự kết hợp hài hòa giữa sữa bột và bột ca cao, có hương vị ngọt ngào và thơm ngon, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.
Thông tin sản phẩm
- Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp
- Là một món ăn vặt hấp dẫn
- Hương vị thơm ngon, độc đáo
- Đóng túi lưới tiện dụng, dễ xách
- Khối lượng tịnh: 850g
Thạch rau câu hương caramel VietFoods sử dụng nguyên liệu chính là rau câu tươi sạch, mang đến sự an toàn về chất lượng, có hương vị caramel tự nhiên, cho trẻ cảm thấy thích thú sau mỗi lần sử dụng. Thạch rau câu hương caramel VietFoods được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ăn nhiều rau câu mỗi ngày, bạn có biết những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho sức khỏe, làn da của mình? Sau đây là những lợi ích của rau câu, đảm bảo mỗi ngày bạn sẽ thêm yêu món ăn vặt có màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon này đấy.
Lợi ích của thạch rau câu
Tăng cường sự khỏe mạnh cho làn da
Trong rau câu có chứa nhiều axit aspartic, axit amin có tác dụng thúc đẩy việc tái tạo các tế bào, tăng cường sản sinh collagen, ngăn ngừa sự lão hóa ở da, cho bạn một làn da trẻ trung, tươi sáng. Ngoài ra, rau câu còn giàu vitamin B8, B3 giúp chống viêm da, ngừa mụn, chống viêm kết mạc, nhiễm nấm candida, ngăn ngừa lông mi, lông mày bị rụng, chống viêm móng, viêm lưỡi…
Duy trì cân nặng
Rau câu có chứa lượng đường vừa phải, vị ngọt thanh, tính mát, không chứa nhiều calo nên bạn có ăn nhiều mà không lo cơ thể bị tăng cân. Muốn duy trì cân nặng ở một mức nhất định, bạn nên thường xuyên tiêu thụ món ăn này nhé.
Tăng cường sức đề kháng
Carbohydrate, vitamin B có trong rau câu còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, rau câu còn có axit amin, loại axit đóng vai trò lớn trong quá trình phục hồi sức khỏe. Do đó, nếu sau khi tập luyện thể dục thể thao, cơ thể uể oải, mệt mỏi bạn có thể ăn vài miếng rau câu để giúp cơ thể phục hồi, khỏe mạnh trở lại nhé.
Giúp tóc chắc khỏe
Rau câu, nhất là những loại rau câu trái cây có nhiều axit folic, loại axit này có công dụng ngăn ngừa tóc gãy rụng, mỏng yếu, nếu hằng ngày bạn ăn nhiều rau câu thì mái tóc sẽ chắc khỏe, mềm mượt hơn.
Có lợi cho người mắc bệnh viêm khớp
Những người mắc bệnh viêm khớp nên cho rau câu vào thực đơn hằng ngày của mình, bởi gelatin, một chất cần thiết cho việc điều trị viêm khớp có chứa nhiều trong rau câu. Ăn nhiều rau câu giúp ngăn ngừa viêm khớp, tăng khả năng bôi trơn cho các khớp xương hiệu quả.
Làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể
Những cơn đau tim, đột quỵ và các căn bệnh liên quan đến hệ tim mạch, phần lớn nguyên nhân là do cơ thể người bệnh có chứa nhiều cholesterol xấu. Để làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể và thúc đẩy, làm tăng các cholesterol tốt, bạn nên ăn nhiều rau câu.