– Một điểm đột phá tạo nên chất lượng cao cấp của Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK HILO là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên – sữa tươi sạch của trang trại TH. Hiện tại, hầu hết các sản phẩm sữa không lactose hoặc ít béo giàu canxi khác trên thị trường đều làm từ sữa hoàn nguyên (sữa bột pha lại – không phải sữa TƯƠI) hoặc có nguồn gốc ngoại nhập.
– Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK HILO “giàu canxi – ít béo” có hàm lượng canxi tăng 70% so với sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK.
– Canxi được bổ sung trong Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK HILO là nguồn canxi sữa cao cấp, giúp người dùng mọi lứa tuổi có hệ xương chắc khỏe, giảm nguy cơ gãy xương, loãng xương và các bệnh về xương khác.
– Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK HILO được xử lý tách béo với công nghệ ly tâm hiện đại, hàm lượng béo giảm 60% so với sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK, giúp duy trì vóc dáng cân đối, săn chắc.
– Lactose là một loại đường tự nhiên, có sẵn trong sữa tươi hoặc các sản phẩm từ sữa, tạo vị ngọt nhẹ, được tiêu hóa bởi enzyme lactase trong hệ tiêu hóa.
– Tuy nhiên, một số người bị thiếu hụt enzyme lactase có thể gặp các triệu chứng bất dung nạp lactose như đau bụng, buồn nôn, trướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy… khi sử dụng sữa thông thường.
– Sản phẩm sữa tươi giàu canxi, ít béo, không lactose Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK HILO không bổ sung đường, giữ trọn vị tự nhiên của sữa tươi, giúp người dùng chủ động kiểm soát hàm lượng đường và chất béo trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày.
Thành phần:
Thành phần chính của sản phẩm gồm: Sữa hoàn toàn từ sữa bò tươi tách béo (99,2%), canxi và khoáng chất tự nhiên từ sữa, chất ổn định (418, 471, 410), enzym lactase,…
Ngoài ra, sản phẩm cung cấp khoảng 45,5 kcal trên 100ml sữa.
Hướng dẫn và bảo quản
Sản phẩm dùng ngay sau khi mở nắp Sản phẩm cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 6 – 8 độ C, không bảo quản sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao, ẩm ướt.