Mê món Hàn mà không dự trữ vài gói rong biển khô trong tủ bếp thì quả là một thiếu sót to lớn. Đây được xem là một loại nguyên liệu phổ biến được người Hàn dùng trong nhiều món ăn từ nấu canh đến các món xào, salad,…
Đặc biệt rong biển còn là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có chứa nhiều chất như canxi, magie, kẽm sắt,…và cung cấp nguồn i-ốt khá lớn cho cơ thể con người.
Chính vì thế mà ngày càng có nhiều loại rong biển được sản xuất ra thị trường nhưng phổ biến và tin dùng phải kể đến Rong biển nấu canh Miwon 50g – một sản phẩm đến từ tập đoàn Daesang.
Đây là loại rong biển tự nhiên được khai thác và tuyển chọn từ vùng biển Nam Hàn Quốc. Với thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, rong biển vẫn giữ nguyên được hương vị và giá trị dinh dưỡng vốn có.
Sản phẩm được đóng gói bịch 50g khá nhiều, có thể nấu được phần ăn đến 20 người và chế biến được nhiều món.
Thành phần: Rong biển khô Hàn Quốc 100%
Khối lượng tịnh: 50g/gói
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch trước khi sử dụng. Ngâm trong nước khoảng 5 phút, rong biển khô sẽ mềm và nở ra như rong biển tươi với kích thước lớn gấp 10 lần. Có thể dùng để nấu canh, xào hoặc trộn salad…
Lưu ý: Bạn có thể cho một ít giấm trắng vào rong biển trộn đều, bóp nhẹ rồi rửa sạch lại để khử bớt mùi tanh trước khi nấu.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất