Sợi mì vàng dai ngon hòa quyện trong nước sốt mì trộn tương đen. Mì Koreno đậm đà thấm đều trong từng sợi cùng hương thơm lừng, cay nồng quyến rũ ngất ngây. Mì trộn tương đen Cay Koreno gói 78g tiết kiệm tiện lợi thơm ngon cực đã là một lựa ngọn hấp dẫn cho bữa ăn nhanh gọn, đơn giản và đủ chất
Loại mì | Mì trộn |
Vị mì | Tương đen |
Sợi mì | Sợi tròn, nhỏ |
Khối lượng | 78g |
Thành phần | Vắt mì – Bột mì, dầu thực vật (dầu cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa (320, 321), chất làm dày (1420), muối, chiết xuất nấm men, gluten lúa mi, chất nhũ hóa (chất ổn định 420 (ii), chất nhũ hóa (322(i), 475), dầu đậu nành), chất ổn định (501(1), 451(i)), chất tạo xốp (450 (iii), 500(i)), chất làm dày (412, 405), chất điều vị (631, 627), phẩm màu tự nhiên (Riboflavin từ Bacillus subtilis). [line-break] Gói gia vị – Bột gia vị tương đen (4.0% khối lượng), bột kem không sữa, đường, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm IV), chất điều vị (621), bột hành, muối, bột nước tương, bột bắp cải, bột hành tây, bột ớt, (0.43% khối lượng), bột tiêu đen, chất điều vị (631, 627), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam). [line-break] Gói rau sấy khô – Cà rốt, bắp cải, hành lá, ớt lát (0.083% khối lượng). [line-break] Gói dầu – Dầu olein cọ tinh luyện, hành củ, hương hành tổng hợp, chất chống oxy hóa (321). |
Cách dùng | Đun sôi 550ml nước, cho gói rau và vắt mì vào nồi nấu trong 4 phút. [line-break] Chắt nước giữa lại 2 – 3 thìa nước trong bát, trộn đều cùng gói gia vị, gói dầu và thưởng thức. [line-break] Để mì ngon hơn, trong khi nấu chờ mì chín, chuẩn bị sẵn sàng gói gia vị, gói dầu ra bát. [line-break] Khi trộn nếu sợi mì bị khô dính bạn có thể thêm 1 vài thìa nước luộc mì để gia vị hoà quyện thấm sâu vào từng sợi mì. |
Bảo quản | Báo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời, nên chế biến ngay khi mở bao bì, tránh để gần hoá chất và các sản phẩm có mùi mạnh. |
Thương hiệu | Koreno (Việt Nam) |
Sản xuất tại | Việt Nam |