Sợi mì không chiên vàng dai ngon an toàn cho sức khỏe hòa quyện cùng nước súp mì Mikochi vị sườn heo đậm đà hấp dẫn cũng hương thơm lừng quyến rũ. Mì không chiên Mikochi sườn heo gói 80g là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng
Loại mì | Mì không chiên |
Vị mì | Sườn heo |
Sợi mì | Sợi mì không chiên, tròn và nhỏ |
Khối lượng | 80g |
Thành phần | VẮT MÌ – Bột mì (bổ sung vi chất kẽm, sắt), tinh bột, muối, đường, chất nhũ hoá (este của polyglycerol với acid béo (475), mono và diglycerid của các acid béo (471), dextrin (1400), lecitin đậu nành (322(i))), chất ổn định (kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), chất chống oxy hoá (tocopherol concentrat (307b)), chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))). [line-break]CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (tocopherol concentrat (307b))), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), glycin (640), dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′- guanylat (627)), đường, các gia vị, hành phi, bột đậu nành, hành lá sấy, bắp cải sấy, chất ổn định (gôm gua (412)), chiết xuất nấm men, bột thịt heo 0.38 g/kg (cá), chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))) |
Cách dùng | Cho vắt mì, gói súp bột và gói rau vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Cho gói dầu vào, trộn đều và dùng được ngay. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh. |
Thương hiệu | Mikochi (Việt Nam) |
Sản xuất tại | Việt Nam |