Rong biển và đậu hũ non là 2 nguyên liệu chính phổ biến để nấu nên món súp miso nổi tiếng Nhật Bản. Nhưng thay vì phải tốn thời gian vào các giai đoạn sơ chế rong biển và cắt khúc, thái nhỏ đậu hũ thì giờ đã có một lựa chọn tiện tợi và tiết kiệm hơn với Rong biển đậu hũ sấy khô nấu súp miso Nhật Bản – một nguyên liệu nấu canh miso làm sẵn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.
Sản phẩm bao gồm 2 thành phần chủ yếu là rong biển và đậu hũ, ngoài ra còn có thêm một ít hành lá. Tất cả đều được tuyển chọn chất lượng và trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt từ làm sạch, sơ chế, sấy khô và đóng gói thành từng bịch nhỏ gọn và nhẹ, rất dễ dàng khi sử dụng.
Chỉ cần bắt nước sôi, cho rong biển đậu hũ sấy khô nấu súp miso vào nấu chín cùng với tương đậu lên men doenjang và nêm nếm thêm ít gia vị cho phù hợp với khẩu vị của gia đình là xong ngay, vô cùng đơn giản và thuận tiện.
Thành phần: Rong biển khô (sản xuất tại Trung Quốc), đậu phụ, hành lá khô/chất làm đông đậu phụ, chất chống oxy hóa (vitamin E), (chứa một phần đậu nành)
Khối lượng tịnh: 100g/gói
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và có nhiệt độ cao
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu súp miso
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Nhật Bản