Sản phẩm bún Phương Nam được làm từ gạo lứt, nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên.
-Thành phần: Tinh bột gạo lứt và nước sạch.
-Cách dùng:
1. Cho bún (hủ tiếu) gạo lứt vào nước đang sôi khoảng 4-5 phút, thỉnh thoảng khuấy đều.
2. Lấy bún (hủ tiếu) gạo lứt ra tráng qua nước lạnh khoảng 30 giây.
3. Sau đó bún (hủ tiếu) gạo lứt có thể dùng vào các món ăn theo ý muốn của bạn
-Bảo quản: Nơi khô ráo, tháng mát.
-NSX: In trên bao bì.
-HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.