Từng thỏi bánh gạo dẻo dai thấm đều trong nước sốt cay cay ngọt ngọt tạo nên hương vị đặc chưng đậm nét Hàn Quốc. Bánh gạo Yopokki vị cay ngọt 140g với dạng ly nhỏ gọn tiện lợi, chế biến đơn giản, nhanh chóng chỉ cần nước sôi là đã có ngay bữa ăn liền thơm ngon và hấp dẫn
Vị | Cay ngọt |
Khối lượng | 140g/ly |
Thành phần | BÁNH GẠO – Gạo (99,1 %), muối, chất điều chỉnh acid, rượu ngũ cốc.[line-break]NƯỚC XỐT – Hỗn hợp cà chua (cà chua, si rô ngô hàm lượng cao Fructose, dung dịch lên men, muối tinh, đường trắng), nước tinh khiết, đường trắng, hỗn hợp tiêu đỏ (siro tinh bột, bột mì, bột tiêu đỏ, muối tinh |
Cách chế biến | Cho bánh gạo, gói gia vị vào cốc, đổ nước sôi đến vạch, nấu trong lò vi sóng 1,3 – 2,5 phút hoặc cho vào chảo nấu trong 5 phút |
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Thương hiệu | Yopokki (Hàn Quốc) |
Sản xuất tại | Hàn Quốc |