Sợi mì vàng dai ngon hòa quyện vào nước súp mì SiuKay vị hải sản đậm đà thấm đẫm từng sợi hấp dẫn cùng hương thơm lừng quyến rũ ngất ngây. Mì hải sản SiuKay gói 128g là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua cho thực đơn bận rộn, cần một bữa ăn nhanh gọn và đảm bảo dinh dưỡng
Loại mì | Mì nước, mì xào |
Vị mì | Hải sản |
Sợi mì | Sợi tròn, to |
Khối lượng | 128g |
Thành phần | VẮT MÌ – Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320) BHT(321)), tinh bột, chất làm dầy (hydroxypropyl starch (1440)), muối, đường, chiết xuất từ cá, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))). [line-break]CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321)), đường, ớt, cà chua, tỏi, chất điều vị (mononatri glutamat), dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627), disodium succinate), muối, các gia vị, hải sản 10,43 g/kg (tôm, dịch chiết xuất từ cá, mực), cà rốt sấy, hành lá sấy, phẩm màu (paprika oleoresin (160c), caramen nhóm I (150a)), chất tạo ngọt (acesulfam kali (950)), capsicum oleoresin, hương hành tím phi tổng hợp (thành phần có chứa sữa), chất bảo quản (kali sorbat (202)). |
Cách dùng | PHƯƠNG PHÁP NẤU – Đun sôi 500ml nước, cho vắt mì, gói rau vào. Nấu trong khoảng 4 phút. Cho gói súp sệt và gói gia vị vào. Trộn đều là dùng được ngay. PHƯƠNG PHÁP XÀO – Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì, gói rau vào. Nấu trong khoảng 4 phút. Chắt ráo nước. Cho gói súp sệt và gói gia vị vào. Trộn đều là dùng được ngay. |
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. |
Thương hiệu | SiuKay (Việt Nam) |
Sản xuất tại | Việt Nam |