-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trân châu tươi nguyên liệu pha trà sữa là topping không thể thiếu trong món trà sữa hiện nay. Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu tự nhiên, dẻo dai, có màu trắng ngọc.
Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này.
Hướng dẫn sử dụng:
- Chuẩn bị nước theo tỉ lệ trân châu cần nấu (700g trân châu + 4.5 lít nước) và đun sôi
- Cho trân châu vào nồi (tỉ lệ khối lượng trân châu : nước là 1 : 6), để trân châu chìm hoàn toàn trong nước, khuấy nhẹ để không dính đáy nồi, đun sôi trở lại
- Vặn nhỏ lửa trong vòng 20 - 30 phút, 3-4 phút khuấy nhẹ đảo trân châu 1 lần
- Khi trân châu nổi lên trên, tiếp tục khuấy nhẹ cho nổi lên bề mặt
- Tắt bếp, đậy nắp ủ trong 30 phút
- Vớt hạt trân châu ngâm vào nước lạnh hoặc đổ ra rổ, xả dưới vòi sen sạch 2 - 3 lần.
- Để ráo, thêm 75g đường hoặc 50g siro đường đen vào trộn đều, giúp trân châu thơm ngon hơn
Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp
- Sau khi mở túi, sản phẩm chưa dùng hết, đóng kín miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 5-10 đô C