Sâm Củ Tẩm Mật Ong Achimmadang hộp 8 củ 300g

Xuất xứ: Hàn Quốc
747.500₫

Hồng sâm củ tẩm mật ong Achimmadang hộp 300g được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất, tác dụng tăng cường sinh lực, giảm cholestoron,  tăng tuổi thọ… làm cho tinh thần tỉnh táo , phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, người vừa trải qua phẫu thuật, mất máu nhiều…

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Nhân sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong là sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ nhân sâm to , đẹp tại các vùng có điều kiện tự nhiên tốt. Sau đó, những củ sâm này được nhà sản xuất đưa vào hấp cách thủy và tẩm  mật ong rừng nguyên chất. Sản phẩm này đã được sản xuất từ cách đây khá nhiều năm, vì thế, ngay từ khi rất trẻ người Hàn Quốc đã ý thức được rằng phải dùng nhân sâm nguyên củ tẩm mật ong tự nhiên để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Nhân sâm Hàn Quốc nguyên củ tẩm mật ong không chỉ được xem như là một thực phẩm bồi bổ cơ thể mà còn được xem là một vị sản phẩm có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lão hóa, giảm cholesterol, kéo dài tuổi thọ hiệu quả…phù hợp với tất cả các đối tượng.

- Tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực.

- Tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khoái

- Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, phòng chống ung thư.

- Hỗ trợ điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress, tăng sức đề kháng.

- Bảo vệ Gan, giải độc gan, nâng cao chức năng gan Thận, chống bệnh viên gan B, C, Xơ gan.

- Hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư.

- Chống xơ vữa động mạch, Khỏe cơ tim

- Thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa. Giúp bảo vệ đường ruột, dạ dày, phòng chống táo bón

- Đặc biệt sản phầm có tác dụng hỗ trợ say tàu xe

Thành phần:

- Hồng Sâm 6 năm tuổi được chế biến bằng phương pháp hấp cách thuỷ, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất.

- Tẩm và làm chín hồng sâm trong mật ong và làm mềm hồng sâm để dễ nhai hơn, làm dịu vị đắng của hồng sâm

Đối tượng sử dụng:

- Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi

- Người suy nhược, mệt mỏi, người lao động nặng, làm việc căng thẳng, người đang phục hồi bệnh.

Cách dùng:

- Uống 1-2 muỗng (có kèm theo trong hôp) trực tiếp hoặc hòa với nước ấm hoặc lạnh (khoảng 50ml nước).

- Dùng khi bụng đói, khoảng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

- Trẻ em trên 7 tuổi dưới 15 tuổi: dùng một nửa liều.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây