Ngũ cốc Việt Đài ăn kiêng 525g

Xuất xứ: Việt Nam
80.000₫
THÀNH PHẦN Ngũ cốc 60% (đậu nành, bắp, gạo lức nguyên cám, đậu xanh), bột kem thực vật, kỷ tử 5%, hạt sen 5%, hoài sơn 3%, khiếm thực 2%, bột cốt dừa, fructose, chất tạo ngọt tổng hợp: Isomalt (INS...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

THÀNH PHẦN

Ngũ cốc 60% (đậu nành, bắp, gạo lức nguyên cám, đậu xanh), bột kem thực vật, kỷ tử 5%, hạt sen 5%, hoài sơn 3%, khiếm thực 2%, bột cốt dừa, fructose, chất tạo ngọt tổng hợp: Isomalt (INS 953) 1.2%, chất xơ hòa tan (In- ulin), muối, hương liệu tổng hợp (hương vani), khoáng chất: [Canxi (muối Calci Phosphat), Sắt (II) Sulphat, kẽm (kẽm oxyd)], Vitamin D3 (Cholecalciferol), chất
tạo ngọt tự nhiên steviol glycosid (chiết xuất từ cỏ ngọt) (INS 960a).
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không phẩm màu, không bổ sung đường kính.

Hướng dẫn sử dụng

Hòa một gói 40g Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài với khoảng 120ml – 150ml nước nóng (trên 90 độ C). Khuấy đều trước khi dùng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Kéo kín đường zipper sau khi mở túi sản phẩm. Nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 10 ngày ngay sau khi mở túi.

Khuyến cáo

Sử dụng sản phẩm ngay sau khi mở túi. Nên dùng 2-3 lần/ngày, mỗi lần 40g. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây