Ngũ cốc trái cây ít đường Calbee gói 600g

Xuất xứ: Nhật Bản
145.000₫

Ngũ cốc Calbee Nhật Bản có chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, không thêm gia vị mà tận dụng những hương vị vốn có của loại trái cây đó. Ngũ cốc sấy khô Calbee hàng Nhật nội địa bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng đã được công bố. Giàu canxi, chất xơ và các loại Vitamin B6, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B12 và cả Axit Folic rất tốt cho bà bầu và những bà mẹ đang cho con bú.

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

2. CÔNG DỤNG
  • Ngũ cốc dinh dưỡng Calbee có chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, không thêm gia vị mà tận dụng những hương vị vốn có của loại trái cây đó.
  • Chứa nhiều loại trái cây và hạt được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo lứt, gạo nâu, sữa, hạt óc chó, hạnh nhân ….
  • Ngũ cốc Calbee giàu chất xơ, có lợi cho sức khỏe người dùng, tốt cho hệ tiêu hóa và không gây chướng bụng.
  • Đối với người có những hàm lượng cholesterol trong máu cao, sử dụng ngũ cốc thường xuyên sẽ giúp cho bạn duy trì sức khỏe mà không gây tăng cân, không tích tụ mỡ và đường trong máu.
  • Ngũ cốc Calbee sẽ là một bữa sáng vừa tiện lợi vừa đủ dưỡng chất. Đơn giản vì ngũ cốc Calbee được chế biến rất nhanh, hương vị lại rất ngon và không ngấy. Do vậy, sản phẩm phù hợp cho mọi độ tuổi.

    Ngũ cốc trái cây Calbee ít đường 600g là ngũ cốc nổi tiếng nhất Nhật Bản bởi hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Sản phẩm bao gồm các loại trái cây sấy khô: đu đủ, nho, táo, dâu tây, dừa, kết hợp với yến mạch, lúa mạch đen, hạt giống lúa, ngô, hạt bí, hạnh nhân, lúa mì, gạo nâu, gạo lức. Sự kết hợp này đã tạo nên một loại ngũ cốc giàu khoáng chất và các loại vitamin: vitamin A, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin D.  Có thể nói, ngũ cốc Calbee là loại ngũ cốc có nhiều trái cây nhất, có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao nhất nhưng lại có hàm lượng chất béo thấp nhất.

4. THÀNH PHẦN
Loại ngũ cốc

Ngũ cốc ăn sáng

Vị

Trái cây

Khối lượng

600g

Thành phần

Trái cây sấy khô - Đu đủ, nho, táo, dâu tây, dừa
Yến mạch, lúa mạch đen, hạt giống lúa, ngô, hạt bí, hạnh nhân, lúa mì, gạo nâu, gạo lức
Vitamin A, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin D
Muối, glycerin, tinh bột biến đổi, sắt citrate Na, chất nhũ hóa (bao gồm cả sữa), đường, dầu thực vật, bột mì, dextrin, chất xơ hòa tan trong nước (dextrin khó tiêu), acidulant, chất chống oxy hóa (vitamin E, chiết xuất hương thảo), niacin, pantothenic axit Ca

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • Ăn thay cho bữa sáng hoặc làm bữa phụ, ăn trực tiếp hoặc trộn với sữa tươi, sữa chua, sữa đậu nành rồi thưởng thức.
  • Mỗi lần dùng khoảng 50g.
6. LƯU Ý
  • Sản phẩm sử dụng thành phần nguyên liệu tự nhiên nên sẽ có sự khác biệt về hương vị và màu sắc, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
7. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng trực tiếp.
  • Vặn chặt nắp sau khi sử dụng.
  • Vui lòng để xa tầm tay trẻ em.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây