Ngũ cốc cho bé Nissin Cisco vị bắp truyền thống 180g

Xuất xứ: Nhật Bản
55.000₫
Ngũ cốc cho bé Nissin Cisco được làm bằng ngô không biến đổi gen, với hương vị nguyên bản, ngọt tự nhiên, kích thích vị giác của bé. Ngũ cốc chứa sắt và 9 loại vitamin, tốt cho sự phát triển...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Ngũ cốc cho bé Nissin Cisco được làm bằng ngô không biến đổi gen, với hương vị nguyên bản, ngọt tự nhiên, kích thích vị giác của bé.

Ngũ cốc chứa sắt và 9 loại vitamin, tốt cho sự phát triển cơ thể, giúp bé ăn ngon hơn. Đặc biệt với 40g ngũ cốc kết hợp cùng 200ml giúp cung cấp 1/2 lượng sắt cần thiết cho 1 ngày và 1/3 lượng vitamin cần thiết cho 1 ngày.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu, an toàn sử dụng cho bé yêu.

Có nhiều hương vị cho gia đình và bé yêu chọn lựa.

Điểm nổi bật của Ngũ cốc Calbee cho bé:

● Ngũ cốc Nissin Cisco cho bé được làm bằng bắp ngô tự nhiên, không biến đổi gen, có độ giòn vui miệng, tận dụng tối đa hương vị nguyên bản của bắp.

● Nếu ăn một khẩu phần (40g) với 200mL sữa tương đương bổ sung 1/2 lượng sắt và 1/3 trong số 9 loại vitamin cần thiết trong một ngày cho bé.

● Là thực phẩm giàu dinh dưỡng (sắt, vitamin B1, B6, B12, vitamin D và vitamin A).

● Bao bì và màu sắc đáng yêu, giúp bé vui thích hơn khi ăn ngũ cốc.

● Là dạng túi đứng, có khóa kéo thuận tiện cho việc bảo quản.

Thành phần:

Bắp (Non-GMO), đường, muối, calcium carbonate, maltose syrup, vitamin C, ferric photsphate, chất nhũ hóa, Vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B1, vitamin K2, vitamin B2, folic acid, vitamin D, vitamin B12.

Sử dụng & Bảo quản:

- Có thể ăn liền trực tiếp hoặc kết hợp ăn với sữa tươi, rất tốt cho sức khỏe. Đem đến những bữa ăn sáng hoặc ăn phụ bổ dưỡng, lành mạnh.

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi sử dụng, đóng túi khóa kéo và sử dụng hết trong thời gian ngắn nhất.

*Lưu ý: Sản phẩm được có thành phần lúa mạch, ngô và đậu nành…những người có cơ địa dị ứng cẩn trọng khi sử dụng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây