Rong Biển Đậu Hủ Khô Canh Miso Nhật Bản Gói 100g

Xuất xứ: Nhật Bản
130.000₫
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong.
  • Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
  • Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Rong biển và đậu hũ non là 2 nguyên liệu chính phổ biến để nấu nên món súp miso nổi tiếng Nhật Bản. Nhưng thay vì phải tốn thời gian vào các giai đoạn sơ chế rong biển và cắt khúc, thái nhỏ đậu hũ thì giờ đã có một lựa chọn tiện tợi và tiết kiệm hơn với Rong biển đậu hũ sấy khô nấu súp miso Nhật Bản – một nguyên liệu nấu canh miso làm sẵn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Rong biển đậu hũ sấy khô nấu súp miso

Sản phẩm bao gồm 2 thành phần chủ yếu là rong biển và đậu hũ, ngoài ra còn có thêm một ít hành lá. Tất cả đều được tuyển chọn chất lượng và trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt từ làm sạch, sơ chế, sấy khô và đóng gói thành từng bịch nhỏ gọn và nhẹ, rất dễ dàng khi sử dụng.

súp miso

Chỉ cần bắt nước sôi, cho rong biển đậu hũ sấy khô nấu súp miso vào nấu chín cùng với tương đậu lên men doenjang và nêm nếm thêm ít gia vị cho phù hợp với khẩu vị của gia đình là xong ngay, vô cùng đơn giản và thuận tiện.

súp miso

Thành phầnRong biển khô (sản xuất tại Trung Quốc), đậu phụ, hành lá khô/chất làm đông đậu phụ, chất chống oxy hóa (vitamin E), (chứa một phần đậu nành)

Khối lượng tịnh: 100g/gói

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và có nhiệt độ cao

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu súp miso

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Nhật Bản

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây