Bột Trà Sữa Matcha Nhật 200g

Xuất xứ: Nhật Bản
138.000₫

Matcha Milk là một loại trà xanh có thêm sữa phổ biến tại đất nước mặt trời mọc, độ nổi tiếng tương tự như trà sen Việt Nam, trà Ô Long, Phúc Kiến Trung Quốc… Bột trà sữa Kataoka Matcha Milk là sự kết hợp độc đáo giữa bột matcha nguyên chất và sữa tạo nên một hương vị lôi cuốn, béo ngậy, không quá đắng như bột matcha truyền thống.

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Bột trà xanh matcha sữa cho bạn thưởng thức một loại matcha sữa cổ điển được lựa chọn cẩn thận bởi bậc thầy trà đạo với sữa và vị ngọt cân bằng. Cảm giác tươi mát và hương vị thơm ngon cùng tốt cho sức khỏe. Bột matcha sữa được làm hoàn toàn từ trà xanh tại thành phố Uji, Nhật Bản. Uji là vùng sản xuất trà chất lượng cao, được thiên nhiên ưu đãi với lượng mưa dồi dào và thường có sương mù do chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm. Với việc bổ sung thêm sữa đậm đà giúp hài hòa vị đắng thơm matcha cùng vị sữa ngọt béo. Thưởng thức hương vị thơm ngon mà bạn có thể thư giãn vào một buổi sáng bận rộn.

- Bột trà xanh matcha Nhật Bản chứa hàm lượng chất oxy hóa (EGCG) cao hơn (cao hơn 137 lần) với trà lá thông thường.

- Hàm lượng chất oxy hóa trong bột trà xanh nguyên chất nhật bản so với các thực phẩm khác.

- Bột trà xanh matcha Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả vì trong trà xanh nguyên chất nhật bản có chứa EGCG (epicgallocatechin gallate) – chất Catechin được tìm thấy ở Matcha, chất có khả năng phòng ngừa ung thư cao nhất.

- Giúp thải độc tố bên trong cơ thể, giảm béo, duy trì vóc dáng.

- Hỗ trợ giảm béo, duy trì vóc dáng nhờ chống nguy cơ tăng cân.

- Giảm thiểu các triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ.

Thành phần:

- Cafein là một thành phần được cho là nguyên nhân gây ra vị đắng của trà và được biết là có trong matcha.

- Matcha chứa nhiều loại vitamin tốt cho sắc đẹp và sức khỏe như vitamin C, A, E. Matcha, được làm từ bột lá trà, cho phép bạn hấp thụ các vitamin chứa trong đó.

- Bột trà xanh matcha sữa chứa các thành phần khoáng chất như kali, canxi, phốt pho và chất xơ.

- Theanine là một loại axit amin và là thành phần tạo nên hương vị của trà Nhật Bản. Nó giúp thư giãn tâm trí và cơ thể.

- Saponin cũng là một chất tạo nên vị đắng có trong trà xanh cung như đến việc tạo bọt khi khuấy.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha nóng: Cho 3 thìa bột matcha milk Nhật Bản (17g/thìa) khuấy tan trong 140ml nước nóng.

Pha lạnh: Cho 3 thìa bột matcha milk Nhật Bản (17g/thìa) khuấy tan trong 120ml nước và cho 2 – 3 viên đá vào rồi thưởng thức.

Hãy điều chỉnh lượng trà sữa và nước theo sở thích cá nhân của bạn.

Có thể pha thêm sữa nếu bạn thích.

Ngoài ra, bạn có thể cho bột matcha milk Nhật Bản trực tiếp vào sữa chua, bánh kem, sinh tố… để cảm nhận được hương vị độc đáo và màu sắc tuyệt vời của sản phẩm.

Bảo quản: 

Sau khi mở túi nên đóng dây kéo kín, bảo quản trong tủ lạnh để tránh côn trùng và bị hấp thụ độ ẩm…. tránh nơi có nhiệt độ cao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây