-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Được xây dựng vào năm 1473 ở vùng Banska Bystrica bởi một đội quân Thiên chúa giáo, nhà máy bia Steiger được coi là nhà máy bia cổ nhất của Slovakia. Lựa chọn để đặt nhà máy bia tại đây được đánh giá là một sự lựa chọn rất thông minh, vì trong suốt những năm qua kể từ khi thành lập, nhà máy tiêu thụ được một lượng bia rất lớn cho những người thợ mỏ trong vùng. Những người thợ mỏ trong vùng thường coi bia Steiger là loại bánh mì ‘lỏng’ và họ uống thứ ‘đồ ăn’ này trong khi làm việc.
Bia Stein có màu vàng sáng đẹp mắt, lớp bọt nhẹ, trắng mịn, hương vị mạch nha đặc trưng, hơi ngọt và đậm đà, mùi thơm giống như bánh quy, bánh mì. Bia được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc sử dụng công nghệ cổ điển và hiện đại, thời gian lên men lâu hơn ở nhiệt độ thấp góp phần tạo nên hương vị bia đặc trưng, hấp dẫn, vị đắng của bia ở mức độ trung bình.
Lưu ý sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
- Ngon hơn khi uống lạnh
- Uống với liều lượng vừa phải, tránh uống nhiều khi không cần thiết vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
- Không nên lái xe tham gia giao thông sau khi đã uống bia
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời